60 chiếc xe Honda Future 125FI 2022 phiên bản đặc biệt sẽ được trao cho các chủ nhân may mắn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của mì ăn liền Hảo Hảo.

Nhân dịp khuyến mại “Sinh nhật đãi lớn Hảo Hảo khao hết”, nhãn hàng mì “quốc dân” chiêu đãi khách hàng hàng nghìn quà tặng giá trị, giấu dưới các thẻ cào trong gói mì ăn quen thuộc.

Các giải thưởng là sự tri ân của thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo đến người tiêu dùng Việt đã gắn bó và tin tưởng sản phẩm trong suốt 22 năm qua. Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/11.

Honda anh 1

Hảo Hảo khao lớn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22.

“Sinh nhật đãi lớn Hảo Hảo khao hết” có 60 giải nhất, mỗi giải một xe máy Honda Future 125FI 2022 phiên bản đặc biệt được trao tặng cho bất kỳ người tiêu dùng may mắn nào trên phạm vi toàn quốc khi tham gia chương trình khuyến mại. Đây là lần đầu tiên Hảo Hảo khao lớn người tiêu dùng với số lượng giải nhất nhiều như vậy. Tính đến ngày 17/10, đã có 25 chủ nhân xe máy Honda Future phiên bản đặc biệt lộ diện ở các tỉnh thành trên cả nước như Nghệ An, Nam Định, Quảng Ngãi, Đắk Lắk,…

Honda anh 2

Chị Đỗ Thị Kim Ngân (Nam Định) trong buổi lễ trao thưởng giải I – xe máy Honda Future phiên bản đặc biệt.

Đồng thời, mì ăn liền Hảo Hảo dành tặng 4.800 áo thun UTme! Uniqlo tay ngắn cho khách hàng may mắn trúng giải nhì. Đây là món quà thiết thực và mới lạ với nhiều khách hàng.

Đặc biệt, khi tìm thấy thẻ cào của chương trình trên các sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo, đồng nghĩa người tiêu dùng sẽ là một trong 500.000 thành viên may mắn trúng giải ba (mỗi giải một thẻ điện thoại 10.000 đồng) và có cơ hội tham gia quay số trúng thêm xe Honda Future 125FI 2022 phiên bản đặc biệt hoặc áo thun UTme! Uniqlo tay ngắn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 9,2 tỷ đồng.

Honda anh 3

Hàng nghìn phần quà may mắn gửi đến người tiêu dùng của Hảo Hảo.

Để gia tăng cơ hội trúng thưởng, đồng thời giúp người tiêu dùng thưởng thức được hương vị yêu thích của riêng mình, Hảo Hảo sắp đặt ngẫu nhiên các thẻ cào bên trong 8 loại sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo. Cụ thể gồm: Mì tôm chua cay, mì xào vị tôm xào chua ngọt, mì xào vị tôm hành, mì sa tế hành tím, mì sườn heo tỏi phi, mì gà vàng, mì chay hương vị rau nấm, mì lẩu kim chi Hàn Quốc.

Người tiêu dùng cả nước săn thẻ cào được đặt ngẫu nhiên trong các gói mì ăn liền Hảo Hảo và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Sau đó, theo dõi danh sách trúng giải hàng tuần tại đây để không bỏ lỡ kho quà hấp dẫn đến 504.860 giải.

Từ khi thành lập, Hảo Hảo luôn đồng hành san sẻ vị ngon cho nhiều thế hệ gia đình Việt. Mì ăn liền Hảo Hảo nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các fan nhà mì khi liên tục cải tiến và ra đời nhiều hương vị mới phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food… Từ những gói mì Hảo Hảo đầu tiên với hương vị tôm chua cay độc đáo, Hảo Hảo đã chinh phục người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Trải qua hành trình 22 năm, Hảo Hảo ghi dấu ấn khi liên tục mang đến những chương trình khuyến mại lớn và ý nghĩa cho người tiêu dùng. Gần đây nhất, Hảo Hảo phát hành 2 chương trình ý nghĩa là “Hảo Hảo Music Box” (từ tháng 2 đến tháng 7) và “Ăn mì Hảo Hảo – Vi vu cùng sao” (từ tháng 5 đến tháng 8). Các chương trình của Hảo Hảo vừa mang đến nhiều giải thưởng thiết thực, vừa góp phần sẻ chia yêu thương cho đối tượng trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch.

Honda anh 4

Trong tháng mừng sinh nhật lần thứ 22 của Hảo Hảo, thương hiệu tiếp tục thực hiện sứ mệnh đáp ứng nhu cầu về ẩm thực, đồng thời mang đến những quà tặng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình Việt.