Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 – mùa giải đầu tiên trong năm 2023 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam hân hạnh nhận được sự tài trợ bởi thương hiệu Mì Hảo Hảo. Điều này càng chứng tỏ mức độ hiệu quả của các thương hiệu khi hướng tới cộng đồng game thủ thông qua giải đấu thể thao hàng đầu trên thị trường hiện tại.

Trong bối cảnh thể thao điện tử đang được nâng tầm hơn bao giờ hết, với tổng giải thưởng lên tới 6.000.000.000 VNĐ – mức tiền thưởng cao kỷ lục của hệ thống Đấu Trường Danh Vọng, esports của Liên Quân Mobile đang ngày càng được đầu tư và quan tâm. Có thể thấy, hợp tác với các giải đấu thể thao của Liên Quân Mobile đã trở thành một chiến lược mang lại sức ảnh hưởng cao với đối tượng trẻ, tập khách hàng khổng lồ của các thương hiệu quốc dân như Mì Hảo Hảo.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra từ 10/2/2022 – 8/5/2022, với thông điệp “Hype Up: New Level” thể hiện khát vọng đổi mới và mong muốn tạo ra một bước đột phá, tạo đà cho sự phát triển của một vũ trụ eSports mới của bộ môn Liên Quân Mobile. Sự hợp tác giữa Mì Hảo Hảo và giải esports số 1 Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo thêm động lực cho các tuyển thủ để tiếp tục cống hiến cho khán giả một giải đấu hấp dẫn và kịch tính nhất.

Trải qua hơn 23 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2000, thương hiệu Mì Hảo Hảo thuộc nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam giữ vững kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000 (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2022” – được xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), 12/2022.

Những gói mì Hảo Hảo hương vị tôm chua cay độc đáo đã quá quen thuộc với mọi nhà và chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food… sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đậm đà, cam kết không chứa các chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hảo Hảo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới tiêu biểu như Mì tô trộn Handy Hảo Hảo tôm chua cay, Mì Hảo Hảo Kim Chi… vừa để phục vụ người tiêu dùng trong nước cũng như mang hương vị Việt Nam giới thiệu cùng bạn bè thế giới, vừa để nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.

Với chiến lược chinh phục cộng đồng game thủ thông qua con đường ẩm thực chất lượng cao cùng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà, sự đồng hành của Hảo Hảo với Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp thêm năng lượng và động lực cho các tuyển thủ thi đấu hết mình, từ đó chinh phục đỉnh vinh quang.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16/02/2023 – 14/05/2023. Với thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới”, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam cùng khát vọng đổi mới và tạo ra bước đột phá. Cùng với sự hợp tác của thương hiệu Mì Hảo Hảo và giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Đấu Trường Danh Vọng bùng nổ, sôi động và hấp dẫn.

Cùng Hảo Hảo đón xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023, Hảo chua cay hảo giao tranh.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Fanpage Hảo Hảo: https://www.facebook.com/HaoHaoAcecook