Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 – mùa giải đầu tiên trong năm 2022 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam hân hạnh được tài trợ bởi thương hiệu Mì Hảo Hảo. Đây là lần thứ hai một thương hiệu mì ăn liền của Acecook đồng hành cùng tựa game có lượng người chơi tích cực hàng tháng cao nhất tại Việt Nam trong năm 2021. Điều này càng chứng tỏ mức độ hiệu quả của các thương hiệu khi hướng tới cộng đồng game thủ thông qua giải đấu thể thao điện tử số 1 trên thị trường hiện tại. Trong bối cảnh thể thao điện tử đang được nâng tầm hơn bao giờ hết, với giải thưởng lên tới 3.000.000.000 VNĐ cùng số lượng đội tuyển tăng từ 8 lên 10 đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022, esports của Liên Quân Mobile đang ngày càng được đầu tư và quan tâm. Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile thế giới AWC 2022 sẽ có tiền thưởng kỷ lục lên tới 230 tỷ đồng, khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế của Liên Quân càng thêm vững mạnh. Từ đó, hợp tác với hệ thống giải đấu esports của Liên Quân Mobile đã trở thành một chiến lược mang lại sức ảnh hưởng cao với đối tượng giới trẻ, tập khách hàng khổng lồ của các thương hiệu quốc dân như Mì Hảo Hảo.

Trải qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2000, thương hiệu Mì Hảo Hảo thuộc nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam giữ vững  kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2020” – được xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), 01/2021. Những gói mì Hảo Hảo hương vị tôm chua cay độc đáo đã quá quen thuộc với mọi nhà và chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food… sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đậm đà, cam kết không chứa các chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hảo Hảo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới vừa để phục vụ người tiêu dùng trong nước cũng như mang hương vị Việt Nam giới thiệu cùng bạn bè thế giới, vừa để nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.

Với chiến lược chinh phục cộng đồng game thủ thông qua con đường ẩm thực chất lượng cao cùng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thể thao điện tử nước nhà, sự đồng hành của Hảo Hảo với Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng và động lực cho các tuyển thủ để thi đấu hết mình, từ đó chinh phục đỉnh vinh quang và cảm thấy hạnh phúc trên chặng đường bứt phá không ngừng để nâng cao vị thế của Liên Quân Mobile Việt Nam trên bản đồ esports thế giới.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra từ 10/2/2022 – 8/5/2022, với thông điệp “Hype Up: New Level” thể hiện khát vọng đổi mới và mong muốn tạo ra một bước đột phá, tạo đà cho sự phát triển của một vũ trụ eSports mới của bộ môn Liên Quân Mobile. Sự hợp tác giữa Mì Hảo Hảo và giải esports số 1 Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo thêm động lực cho các tuyển thủ để tiếp tục cống hiến cho khán giả một giải đấu hấp dẫn và kịch tính nhất.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ được đăng tải và cập nhật tại: