Bởi sau mỗi lượt livestream của “HẢO HẢO MUSIC BOX”, chương trình sẽ quy đổi lượt xem thành kinh phí để hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng sau đại dịch. Từ đó sẽ tạo ra “HẢO HẢO – MUSIC BOX” là nơi trao niềm hứng khởi bởi âm nhạc, kết triệu yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn. 

Năm 2021 là một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, sau đại dịch COVID-19, Việt Nam có hơn hàng ngàn trẻ em rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi mất đi người thân, chính vì lẽ đó nhãn hàng Hảo Hảo hân hạnh được phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam để tổ chức chương trình “Music Box – Trao niềm hứng khởi, kết triệu yêu thương ” với mong muốn cùng người tiêu dùng chung tay góp sức vào việc chăm lo tương lai cho những trẻ em kém may mắn trên mọi miền đất nước. “Hảo Hảo Music Box” sẽ có tất cả 06 đêm nhạc diễn ra tại 06 tỉnh thành nơi có tăng trưởng tổng doanh thu cao nhất được và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh mạng xã hội để tất cả khán giả khắp mọi miền Tổ Quốc có thể tự do thưởng thức.

Với cam kết ngay từ đầu chương trình, Hảo Hảo sẽ đóng góp số tiền cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam tương ứng với số lượt xem tổng lượt mỗi Livestream: 

  • Dưới 1000 lượt xem: 50 triệu đồng 
  • 1001 lượt xem – 3000 lượt xem: 100 triệu đồng
  • 3001 lượt xem – 5000 lượt xem: 200 triệu đồng 
  • 5001 lượt xem – 10.000 lượt xem: 300 triệu đồng
  • Trên 10.000 lượt xem: 600 triệu đồng

Và thực tế, Hảo Hảo Music Box đã ghi nhận được số tiền quyên góp 1.2 tỷ đồng nhờ vào:

  • Liveshow 1 đã diễn ra tại Huế (ngày 09/02/2022) ghi nhận 10.400 lượt xem
  • Liveshow 2 đã diễn ra tại Lâm Đồng (ngày 09/03/2022) ghi nhận 10.600 lượt xem

Và 1.2 tỷ đồng được quyên góp, Hảo Hảo và Qũy Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam đã có những chuyến đi trao quà tận tay đến những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

 

Một sự thật rằng, chúng ta chắc chắn không thể thay đổi những nỗi đau mất mát trong quá khứ, nhưng vượt trên tất cả, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng lại tương lai hạnh phúc cho mọi người, Mì ăn liền Hảo Hảo cảm ơn những đóng góp bé nhỏ nhưng to lớn của bạn cho các đêm nhạc Music Box thật nhiều nhé

Với thông điệp “Trao Niềm Hứng Khởi – Kết Triệu Yêu Thương”, nhãn hàng Hảo Hảo nói riêng và Công ty Acecook Việt Nam nói chung mong sẽ được nhiều khán giả đồng hành hơn nữa thông qua việc ĐĂNG KÝ THÔNG TIN tại website www.mihaohao.vn và theo dõi livestream mỗi đêm nhạc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo https://www.facebook.com/HaoHaoAcecook