Năm 2021 là một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, sau đại dịch COVID-19, Việt Nam có hơn hàng ngàn trẻ em vào hoàn cảnh khó khăn khi mất đi người thân, chính vì lẽ đó chúng tôi – Hảo Hảo đến từ Acecook Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo Trơ Trẻ Em Việt Nam tổ chức chương trình “Music Box” không ngoài mục đích cùng với người tiêu dùng chung tay góp sức vào việc chăm lo tương lai cho những trẻ em kém may mắn trên mọi miền đất nước.

“Hảo Hảo Music Box” quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích và sẽ được diễn ra ở 06 tỉnh thành trải đều khắp cả nước. Với sân khấu mang đậm nét đặc trưng của mỗi tỉnh thành cùng với hình thức Livestream 360 độ mới lạ, độc đáo, “Hảo Hảo Music Box” hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác trải nghiệm tuyệt với nhất. 

 

Để trở thành khán giả VIP và trải nghiệm Livestream 360 độ, người tiêu dùng chỉ cần để lại thông tin cá nhân trên website của nhãn hàng Mì Hảo Hảo, người tiêu dùng thuộc 06 tỉnh thành với doanh số có tốc độ phát triển tốt so với cùng kỳ năm ngoái sẽ may mắn được lựa chọn tham gia hình thức này. Còn đối với những địa phương khác, tấm vé để theo dõi music show qua Livestream 360 độ sẽ được dành cho 200 khán giả may mắn được chọn bởi ban tổ chức khi tham gia vào sự kiện của Hảo Hảo trên Facebook.

 

Ngoài ra, những khán giả khác vẫn có thể xem tự do theo dõi chương trình tại livestream thường được phát sóng tại các kênh mạng xã hội của nhãn hàng Hảo Hảo như YoutubeFacebook, Tiktok.

 

Trong mỗi đêm nhạc, bên cạnh cơ hội được giao lưu với những ca sĩ khách mời, người xem còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn. Tất cả người xem đã đăng ký thông tin tại website sẽ có cơ hội để trúng phần quà may mắn là 1 chiếc loa handmade được gia công bởi các bạn kém may mắn tại Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật TP. HCM, với chi phí thực hiện được tài trợ bởi nhãn hàng Hảo Hảo nhằm mục đích tạo công việc làm cho các bạn. Chiếc loa handmade sẽ được gửi đến tay người xem cùng với bức thư cảm ơn do chính các em viết tặng.

 

Về cách thức quyên góp, mỗi lượt xem livestream của khán giả chính là sự đóng góp trực tiếp cho các trẻ em không may mắn của nước ta. Hảo Hảo sẽ đóng góp số tiền cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam tương ứng với số lượt xem tổng lượt mỗi Livestream: 

Dưới 1000 lượt xem: 50 triệu đồng

1001 lượt xem – 3000 lượt xem: 100 triệu đồng

3001 lượt xem – 5000 lượt xem: 200 triệu đồng 

5001 lượt xem – 10.000 lượt xem: 300 triệu đồng

Trên 10.000 lượt xem: 600 triệu đồng

 

Một sự thật rằng, chúng ta chắc chắn không thể thay đổi những nổi đau mất mát trong quá khứ, nhưng vượt trên tất cả, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng lại tương lai hạnh phúc cho mọi người, vì thế xin hãy cùng Hảo Hảo lấp đầy những yêu thương và hi vọng cho chặng đường phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam bằng cách đón xem chương trình.

Hãy đăng ký tham gia chương trình “Hảo Hảo – Music Box” TRAO NIỀM HỨNG KHỞI, KẾT TRIỆU YÊU THƯƠNG tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN