logotheoloaisanpham

MÌ HẢO HẢO - CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN CHO BỮA ĂN NGON

Với việc sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng”, đã cho ra sợi mì ngon đậm vị đặc trưng chỉ có Hảo Hảo mới có được.
Sống động vị hải sản thơm ngon cùng với súp sệt đậm đà quyện từng sợi mì dai dai, xào trộn nhanh gọn, ngon như ở quán. Dù chế biến đơn giản hay thêm topping đầy ắp, Hảo Hảo Mì Xào Hải Sản vẫn đậm ngon vị Việt, chuẩn món sở trường cho cuộc tụ họp vui như quán.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng cho mì xào
Bước 1
Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô, chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 2
Mở nắp ra, đảo đều, chắt ráo nước.
Bước 3
Cho gói gia vị vào trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng:336 kcal
Chất béo:13,1 g
Carbohydrate:48,4 g
Chất đạm:6,1 g


CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất nhũ hóa (466), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gói gia vị: Dầu cọ, xi rô từ ngô, đường, chất điều vị (621, 631, 627), muối, nước tương, các gia vị (hành, tỏi, ớt, tiêu), phẩm màu tự nhiên (caramen nhóm I, paprika oleoresin), hương liệu giống tự nhiên (hương mực (nướng)), hương liệu (tự nhiên, tổng hợp), hành lá sấy, tinh bột khoai mì, chống đông vón (551), chất bảo quản (202).