logotheoloaisanpham

MÌ HẢO HẢO - CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN CHO BỮA ĂN NGON

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột, gói dầu vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Thành phần dinh dưỡng
Giá trị năng lượng:339 kcal
Chất béo:13.0 g
Carbohydrate:48.2 g
Chất đạm:7.3 g
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu (curcumin (100(i))), gia vị. Các gói gia vị: Muối, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621), disodium succinate, dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), đường, sa tế 7,37 g/kg (ớt, tỏi, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, đường), hành tím phi 2,66 g/kg, gia vị, tinh bột, hành lá sấy, hương hành tím phi tổng hợp 0,68 g/kg (sữa), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))).