💲💲 “ĐÓN HÈ CHÍN VỊ, SĂN LIỀN 9 TỶ” LÊN SÓNG NHẬP HỘI TÌM THẺ CÀO VÀ KHUẤY ĐẢO HÈ TIỀN TỶ CÙNG HẢO HẢO 🎊 🌪🏝 Tận hưởng thật vui mùa hè tiền tỷ của Hảo Hảo để đắm mình trong hàng chục ngàn giải thưởng cực chất với tổng giá trị lên đến 17.6 tỷ đồng, bao gồm:

🔥 09 Giải Nhất – mỗi giải 1 tỷ đồng tiền mặt.

🔥 72 Giải Nhì – mỗi giải 50 triệu đồng tiền mặt.

🔥 50.000 Giải Ba dành cho 50.000 khách hàng tham gia hợp lệ sớm nhất: Mỗi giải 01 Tài khoản điện thoại trị giá 100.000đ.

 

Sớm tìm thấy thẻ cào, bạn sẽ NẮM CHẮC TẤM VÉ VÀO VÒNG QUAY SỐ hàng tuần để có cơ hội trở thành chủ nhân Giải Nhất và Giải Nhì siêu giá trị với gấp bội giải thưởng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://khuyenmai.mihaohao.vn

😘 Đâu chỉ mang đến cơ hội đổi đời với 50.081 giải thưởng hấp dẫn, 9 vị Hảo Hảo phong phú và bùng nổ mọi giác quan sẽ tiếp nối hàng triệu cuộc vui hè này. 😎 Bất kể là lên rừng hay xuống biển, ăn uống cùng bạn bè hay mở tiệc tại gia, Hảo Hảo sẽ là trợ thủ năng lượng giúp bạn hết mình tận hưởng mùa hè náo nhiệt.

✨ Để tất cả không là “cơn mơ hè”, hãy biến GIẢI THƯỞNG TỶ ĐỒNG thành hiện thực bằng cách tìm thẻ cào NGẪU NHIÊN bên trong các gói mì Hảo Hảo có logo CTKM “Đón Hè Chín Vị, Săn Liền 9 Tỷ”. 🙌 Chia sẻ bài đăng này đến bạn bè, người thân để cùng tham gia CTKM Hảo Hảo, một bước thành tỷ phú trong hè này!

#AcecookVietnam #HaoHao #DonHeChinVi_SanLien9Ty