logotheoloaisanpham

MÌ HẢO HẢO - CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN CHO BỮA ĂN NGON

Hảo Hảo Mì Vắt ra đời với mức giá phải chăng nhằm cung cấp thêm cho người tiêu dùng vắt mì Hảo Hảo vị ngon nguyên bản. Giờ đây, những người yêu mì Hảo Hảo có thể tha hồ chế biến và thưởng thức theo ý thích của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng

Mì xào:
- Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào, đảo đều từ 1 đến 2 phút.
- Vớt mì ra, trộn thêm 1 muỗng dầu ăn để mì tơi hơn.
- Xào rau, thịt, gia vị,… trước rồi tắt bếp, trộn đều với mì là có được món mì xào rất ngon.
Mì lẩu:
- Cho vắt mì vào nồi lẩu đang sôi, nấu từ 1 đến 2 phút là có thể ăn được.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Giá trị dinh dưỡng (trên 100g)
Giá trị năng lượng:438 kcal
Chất béo:16,4 g
Carbohydrate:63,3 g
Chất đạm:9,4 g
Calci:546 mg
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 12,49 g/kg (calci carbonat), đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Thành phần có chứa: Bột mì, cá. Contains: Wheat flour, fish.
CƠ CẤU: Vắt mì đóng bao bì trong suốt, không có gói gia vị
Hạn sử dụng: 5 tháng