logotheoloaisanpham

MÌ HẢO HẢO - CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN CHO BỮA ĂN NGON

Với việc sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng”, đã cho ra sợi mì ngon đậm vị đặc trưng chỉ có Hảo Hảo mới có được.
Hảo Hảo chính thức ra mắt sản phẩm Hảo Hảo Mì Vắt không gói gia vị, cho cả hội tha hồ xào nấu và nêm nếm theo cách riêng.
💯 Mì xào/trộn ngon đỉnh với sợi mì Hảo Hảo dai ngon đậm thơm, kết hợp hương vị của các topping tươi như hải sản, rau nấm,… hấp dẫn.
💯 Nhúng lẩu thỏa thích để thưởng thức sợi mì hòa quyện vị ngon tinh túy của nước lẩu thái, lẩu hải sản, lẩu bò,… phong phú.
1 túi 10 vắt mì không gói gia vị 👏 vừa mang đến bữa tiệc chất lượng chuẩn nhà làm, vừa tiết kiệm thời gian, không lo gián đoạn cuộc vui. 🤗 Ăn càng đông càng thích, tìm mua Hảo Hảo Mì Vắt tại chuỗi cửa hàng, siêu thị và sẵn sàng mở tiệc cùng bạn bè, gia đình ngay!

Hướng dẫn sử dụng

Mì xào:
- Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào, đảo đều từ 1 đến 2 phút.
- Vớt mì ra, trộn thêm 1 muỗng dầu ăn để mì tơi hơn.
- Xào rau, thịt, gia vị,… trước rồi tắt bếp, trộn đều với mì là có được món mì xào rất ngon.
Mì lẩu:
- Cho vắt mì vào nồi lẩu đang sôi, nấu từ 1 đến 2 phút là có thể ăn được.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Giá trị dinh dưỡng (trên 100g)
Giá trị năng lượng:438 kcal
Chất béo:16,4 g
Carbohydrate:63,3 g
Chất đạm:9,4 g
Calci:546 mg
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 12,49 g/kg (calci carbonat), đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Thành phần có chứa: Bột mì, cá. Contains: Wheat flour, fish.
CƠ CẤU: Vắt mì đóng bao bì trong suốt, không có gói gia vị
Hạn sử dụng: 5 tháng